workwize

workwize

workwize

workwize

workwize

WorkWize ก็คือ พื้นที่ทำงานของคนที่รักอิสระแหล่งรวมตัวของคนทำงานสายฟรีแลนด์ โปรแกรมเมอร์ หรือวัยรุ่น วัยทำงานที่ออกตามหาฝันในการทำงานแนวใหม่ในบรรยากาศสบายๆ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ความรู้ กับหลากหลายสาขาอาชีพ เวิร์ควิส คือแหล่งคอมมูนิตี้รูปแบบใหม่ที่เราจะพาไปรู้จักกัน

เวิร์ควิส ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินและขาว อีกทั้งยังมีพื้นที่สีเขียวของต้นไม้เล็กน้อยให้รู้สึกสดชื้น มีการแบ่งพื้นที่อย่างชัดเจน เหมาะกับการอยู่ร่วมกัน เหมาะแก่ารจัดงานมีตติ้ง หรือการจัดประชุมต่างๆ  ภายในสถานที่ เวิร์ควิส นั้นเป็นสถานที่อำนวยควาวมสะดวกในการพบปะ พูดคุย และจัดกิจกรรมได้อย่างหลากหลาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น  มุมเครื่องดื่ม มุมถ่ายรูป หรือมุมนั่งชิลล์ที่สามารถผ่อนคลายตัวเองได้

เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด Covid-19 สถานที่จัดการประชุมได้มีมาตราการตามแผนอย่างเคร่งครัดและถูกต้อง ทำให้ช่วงสถานการณ์สามารถเข้ามาใช้บริการได้ตามปกติ แต่ต้องเว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัย

เวิร์ควิส คือแหล่งคอมมูนิตี้รูปแบบใหม่ มีล็อคเกอร์ให้เช่าสำหรับผู้ใช้บริการต่างๆ ทั้ง Co-Working Space มีมากกว่า 100 ที่นั่ง มีผู้คนหลากหลายแบบเข้ามาใข้บริการ เช่น ชาวต่างชาติ คนทำงาน นักเรียน นักศึกษา เป็นต้น  แต่ละโต๊ะที่มีทั้งโต๊ะยาว โต๊ะเดียวนั่ง บีนแบค ให้เลือกนั่งตามสไตล์ที่เราต้องการ

เวิร์ควิส มี 2 สาขา ที่เหมาะสุดๆ กับสไตล์คนเมือง สาขา เดอะสตรีท รัชดา ที่ตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา ชั้น 3  ย่านออฟฟิศที่พักที่ทำงานหลากหลายแห่ง เปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีที่จอดรถ และใกล้กับรถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรม

สาขา สยามสแควร์ ที่ตั้งอยู่บนอาคารธนาคารกรุงเทพ ชั้น 5 ทั้งชั้น  ติด Siam Square One ตรงข้าม Siam Paragon ติด BTS สยาม

สำหรับสาขาสยามสแควร์ เป็นแหล่งรวมตัวสุดฮิตของทั้งวัยรุ่นและคนทำงาน เชื่อว่าหลายคนนอกจากมาช็อปปิ้ง หรือมาพบปะเพื่อนฝูง บางคนก็มาทำธุระ นัดคุยงาน หรือนัดพบปะพูดคุยสังสรรค์ แต่ก็ไม่รู้จะไปนัดเจอสถานที่ไหน อีกทั้งร้านกาแฟก็แพงแถมนั่งได้ไม่นาน และไม่สามาถรถพูดคุยเสียงดังได้ ส่วนร้านอื่นที่นั่งฟรีคนก็เยอะจนไม่เป็นอันคุยงาน สถานที่ของ  นั้นจึงเหมาะที่จะเป็นสถานที่แห่งการพบปะเป็นที่สุด

เวิร์ควิสไม่ได้มีแค่ Co-Workwize Space เท่านั้น แต่ยังแบ่งส่วนจัดสัดที่ทำงานให้ครบครันเข้าไปอีกทั้ง

Service Office : ออฟฟิศสำเร็จรูปสำหรับ บริษัทที่อยากขยายสาขาหรือจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท มีหลายไซต์หลายขนาดให้เช่าพร้อมเลือกสัญญาระยะสั้นหรือยาวไม่ผูกมัด

Meeting Room : ห้องประชุมนัดปะพบเจอซึ่งมีตั้งแต่ขนาด 2-15 คน มากับจอทีวีอันใหญ่ พร้อมอุปกรณ์พรีเซนต์ประชุมงานครบครัน

Event Area : พื้นที่สำหรับ จัดงานสัมมนา หรือ Event-Workshop ได้ตั้งแต่ 20 คน จนถึง 120 คน รวมถึงมี Coffee break หรือ Lunch set พร้อมให้บริการ

Virtual Office: ออฟฟิศเปรียบเสมือน ที่อยู่บริษัทสำหรับ Start-up หรือ ผู้เริ่มต้น ที่อยากจดทะเบียนบริษัทเป็นของตนเองโดยไม่จำเป็นต้องมีออฟฟิศ สามารถทำงานจากระยะไกลได้

สำหรับราคาของ เวิร์ควิส มีค่าบริการที่ถูกที่สุด แต่หากนับรวมบริการทั้งเครื่องดื่มและขนม ที่มีให้ฟรี รวมไปถึงพวกบริการต่างแล้วสามารถพูดได้เต็มปากว่า “คุ้มค่าจริงๆ” กับราคา 20 บาท/ชั่วโมง และไม่เสียอะไรเพิ่มเติม หากถ้าสมัครสมาชิกก็จะมีส่วนลดพิเศษแต่ละบริการเพิ่มเข้ามา ดังนึ้

  • Co-Workwize Space: เริ่มต้น 20 บาท/ชั่วโมง
  • Service Office: เริ่มต้น 5,900 บาท/เดือน
  • Meeting Room:เริ่มต้น 150 บาท/ชั่วโมง
  • Virtual Office: เริ่มต้น 900 บาท/เดือน

ความแตกต่าง

ทั้งสองสาขา จะมีบริการ พื้นฐานเหมือนกัน ต่างเพียงสาขาเดอะ สตรีท จะเปิด 24 ชั่วโมง แตกต่างจาก สาขาสยาม นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ผ่อนพิเศษตู้นอนให้ได้พักผ่อนอีกด้วย

เวิร์ควิส เป็นสถานที่แห่งการบรรจบซึ่งความคิดสร้างสรรค์ และการเริ่มต้นลงมือทำ เราให้บริการ service office และ Co-Working Space ที่ออกแบบทันสมัยและสวยงาม ใจกลางเมืองหลวง ที่ไม่เคยหลับใหล ไม่ว่าคุณจะเป็นบริษัท Start – up น้องใหม่ไฟแรง หรือ ฟรีแลนซ์สุดครีเอทีฟ ที่กำลังเสาะหาพื้นที่ขับเคลื่อนไอเดียที่ใช่ เวิร์ควิส ปรับเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว  การเดินทางมานั้นก็ง่ายแสนง่าย  มีสองโลเคชั่นเก๋ๆ ไว้ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นสยามสแควร์ หรือ เดอะสตรีทรัชดา ที่สะดวกสุดๆด้วย BTS และ MRT

มาเปลี่ยนสถานที่ทำงาน ท่ามกลางกลุ่มผู้คนมากความสามารถ หลากแนวคิด ผู้เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ รับรองว่าคุณจะกลับออกไปด้วยไอเดียใหม่ๆ ที่บรรเจิดมากว่าตอนที่คุณก้าวเข้ามาอย่างแน่นอน  หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะรังสรรค์ไอเดียแนวใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ และทำให้คุณได้ตกหลุมรักในสิ่งที่คุณทำอยู่ทุกวัน

เราสามารถเปลี่ยนวิธีการทำงาน การติวหนังสือ การพบปะผู้คนได้ในรูปแบบใหม่และไฉไลกว่าเดิม สถานที่อันกว้างขวาง อุปกรณ์ในการใช้สอยที่ สะอาด สะดวก สบาย และเพียงพอ ต่อผู้คนที่มาใช้บริการ โต๊ะ เก้าอี้ บรรยากาศ อีกทั้งสถานที่นี้เหมาะกับการจัดกิจกรรมหลากหลาย ยกตัวอย่าง เช่น การประชุมงาน การจัดมีตติ้งของงานทั่วไป การจัดอีเว้นท์งานวันกิดของเหล่าแฟนคลับ เป็นต้น

เพราะฉะนั้น สถานที่แห่งนี้ จึงเป็นแหล่งรวมตัว ที่สามารถเข้ามาใช้บริการได้ทุกเพศ ทุกวัย มีบริการหลายรูปแบบ สามารถให้คุณได้เลือกใช้บริการ การใช้ชีวิตของคุณจะง่ายทันที หากเลือกสถานที่ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ก็จะสามารถใช้ชีวิตได้ง่ายมากยิ่งขึ้น การนัดหมายกับผู้คนจะราบลื่น

สามารถติดต่อสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม ทางผู้ให้บริการตอบคำถาม ตรงคำถาม และให้คำแนะนำเป็นมืออาชีพ แนะนำ ให้ติดต่อจอง หรือ สอบถามไปตามช่องทางนี้ได้เลยค่ะ

Facebook: https://facebook.com/workwize.co/
website: https://www.workwize.co/

ออฟฟิสส่วนตัว : 061-771 1666
Line@ : @workwize
E-mail : info@workwize.co

หลังจากที่ได้ไปทดลองใช้บริการกับทาง เวิร์ควิส จะทำให้คุณรู้สึกว่าควรที่จะไปอีกครั้ง เพราะความสะดวกของสถานที่ ไม่ได้มีให้เห็นได้ง่ายอย่างแน่นอน จึงขอแนะนำสถานที่แห่งนี้เอาไว้ เพื่อประกอบ การพิจารณา และเพื่อโอกาสในการจัดงานของคุณอีกด้วย

คิดจะพัก คิดถึง Workwize สิ!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo