Phil Mickelson

Phil Mickelson

Phil Mickelson

Phil Mickelson

Phil Mickelson

ฟิล มิเคลสัน นักกอล์ฟชาวอเมริกันจากซานดีเอโก แคลิฟอร์เนีย เจ้าของ 5 แชมป์เมเจอร์ และ 44 แชมป์พีจีเอทัวร์เจ้าของ

ฉายา Lefty เนื่องจากเขาถนัดตีมือซ้ายมากกว่ามือขวาและพลังในการตีลูกที่มือซ้ายมีมากกว่ามือขวา

ข้อมูลส่วนตัว
ประเทศ Phil Mickelson สหรัฐ
วันเกิด 16 มิถุนายน ค.ศ. 1970 (51 ปี)
สถานที่เกิด ซานดีเอโก, แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
ส่วนสูง 6 ฟุต 3 นิ้ว (1.91 เมตร)
น้ำหนัก 200 lb (91 kg; 14 st)
การศึกษา Arizona State University
การเล่นอาชีพ
เริ่มเล่นอาชีพ 1992
เล่นอยู่ใน PGA Tour (joined 1992)
ชนะเลิศอาชีพ 50

ช่วงต้นปี

มิคเคลสันเกิดในซานดิเอโก , แคลิฟอร์เนีย , กับพ่อแม่ของฟิลิป มิคเคลสัน (เป็นสายการบิน ของนักบินและอดีตนักบินทหารเรือ ) และแมรี่มิคเคลสัน (néeซานโตส); เขาได้รับการเลี้ยงดูที่นั่นและในScottsdale, Arizona มิคเคลสันมีเชื้อสายโปรตุเกสและซิซิลีทางฝั่งแม่ของเขา คุณปู่ของเขา Alfred Santos (ชื่อกลางของ Mickelson) เป็นแคดดี้ที่Pebble Beach Golf Linksและรับ Phil เล่นกอล์ฟตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แม้ว่าจะถนัดขวา แต่เขาเล่นกอล์ฟถนัดซ้ายตั้งแต่เขาเรียนรู้จากการดูพ่อที่ถนัดขวาของเขาสวิงสะท้อนสไตล์ของเขา มิคเคลสันเริ่มเล่นกอล์ฟตามคำแนะนำของพ่อก่อนเริ่มเรียน ตารางการทำงานของ Phil Sr. ในฐานะนักบินเชิงพาณิชย์ทำให้พวกเขาเล่นด้วยกันได้หลายครั้งต่อสัปดาห์และหนุ่มน้อย Phil ได้ฝึกฝนเกมสั้น ๆ ที่สร้างสรรค์ของเขาบนพื้นที่ฝึกซ้อมที่กว้างขวางในสนามหลังบ้านในซานดิเอโกของพวกเขา มิคเคลสันจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมมหาวิทยาลัยซานดิเอโกในปี พ.ศ. 2531

กอล์ฟของวิทยาลัย

มิคเคลสันเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐแอริโซนาในเมืองเทมพีเพื่อรับทุนการศึกษาด้าน กอล์ฟ และกลายเป็นนักกอล์ฟสมัครเล่นในสหรัฐอเมริกาคว้าแชมป์ประเภทบุคคลของซีเอสามรายการและรางวัล Haskinsสามรางวัล (1990, 1991, 1992) ในฐานะนักกอล์ฟดีเด่นของวิทยาลัย กับสามแต่ละซีเอประชันเขาหุ้นบันทึกสำหรับแต่ละบุคคลมากที่สุดซีเอประชันข้างเบน Crenshaw มิคเคลสันยังนำทีมSun Devils ขึ้นสู่ตำแหน่งทีม NCAA ในปี 1990 ตลอดอาชีพวิทยาลัยของเขาเขาชนะการแข่งขัน 16 รายการมิคเคลสันเป็นนักกอล์ฟคนที่สองที่ได้รับรางวัลออล – อเมริกันทีมแรกตลอดสี่ปี ในปี 1990 นอกจากนี้เขายังเป็นครั้งแรกที่มีการแกว่งมือซ้ายจะชนะสหรัฐสมัครเล่นชื่อชนะโรงเรียนเพื่อนร่วมทีมแมนนี่สูง Zerman 5 และ 4 ใน 36 หลุมสุดท้ายที่เชอร์รี่ฮิลส์ทางตอนใต้ของเดนเวอร์ มิคเคลสันที่มีความปลอดภัยอาจจะเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาในฐานะมือสมัครเล่นในเดือนมกราคมปี 1991ชนะครั้งแรกของเขาพีจีเอทัวร์เหตุการณ์ที่ภาคเหนือโทรคมนาคมเปิดในทูซอน , ทำให้เขาเป็นหนึ่งในไม่กี่คนนักกอล์ฟที่จะชนะการแข่งขันพีจีเอทัวร์ ในฐานะมือสมัครเล่นในประวัติศาสตร์ของพีจีเอทัวร์ ตอนอายุ 20 เขาเป็นเพียงมือสมัครเล่นที่หกที่จะชนะการแข่งขันทัวร์และในครั้งแรกกว่าห้าปีหลังจากที่สกอตต์ Verplankที่เวสเทิร์เปิดในเดือนสิงหาคมปี 1985 ผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่จะประสบความสำเร็จ ได้แก่Doug Sanders (1956 Canadian Open ) และGene Littler (1954 San Diego Open ) เหลืออีกห้าหลุมมิคเคลสันเป็นผู้นำด้วยจังหวะ แต่ทำสามปิศาจและจากนั้นก็อยู่ข้างหลังสาม จากนั้นผู้นำข้างหน้าเขาก็สะดุดและเขาเบอร์ 16 และ 18 เพื่อชนะด้วยจังหวะ จนถึงปัจจุบันมันเป็นชัยชนะครั้งล่าสุดของมือสมัครเล่นในการแข่งขันพีจีเอทัวร์

นั่นเมษายนมิคเคลสันเป็นมือสมัครเล่นที่ต่ำที่ผู้เชี่ยวชาญการแข่งขันในออกัสตาจอร์เจีย ด้วยการยกเว้นพีจีเอทัวร์สองปีจากการชนะทูซอนเขาเล่นทัวร์หลายรายการในปี 2535ในขณะที่เป็นมือสมัครเล่น แต่ล้มเหลวในการตัดตัว

รูปแบบการเล่น

ในฐานะคู่แข่งสไตล์การเล่นของมิคเคลสันถูกอธิบายโดยหลายคนว่า “ก้าวร้าว” และมีความเป็นสังคมสูง กลยุทธ์ของเขาต่อภาพที่ยากลำบาก (คำโกหกที่ไม่ดีสิ่งกีดขวาง) มักจะถือว่ามีความเสี่ยงมิคเคลสันยังโดดเด่นด้วยนักขับที่ทรงพลังและบางครั้งก็ไม่แม่นยำแต่เกมสั้น ๆ ที่ยอดเยี่ยมของเขาได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกมากที่สุดซึ่งส่วนใหญ่เป็นช็อต”ฟิลฟล็อป ” ที่กล้าหาญของเขาซึ่งมีวงสวิงขนาดใหญ่พร้อมด้วยลิ่มที่สูงต่ำเพื่อต่อต้านการโกหกที่แน่นหนา ลูกบอลสูงขึ้นไปในอากาศในระยะสั้น ๆ

โดยปกติมิคเคลสันจะอยู่ใน 10 อันดับแรกในการทำคะแนนและเขาเป็นผู้นำในพีจีเอทัวร์โดยเฉลี่ยเบอร์ดี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ในปี 2013

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo