วิเคราะห์บอล โครโตเน่ vs วิเชนซ่า

วิเคราะห์บอล โครโตเน่ vs วิเชนซ่า

วิเคราะห์บอล โครโตเน่ vs วิเชนซ่า

วิเคราะห์บอล โครโตเน่ vs วิเชนซ่า
วิเคราะห์บอล  กัลโช่ เซเรีย บี
วิเคราะห์บอล โครโตเน่ vs วิเชนซ่า 
สนาม: เอซิโอ ชิด้า
วันที่ 27 พฤศจิกายน
เวลา: 00:00 น.
ราคาบอล: โครโตเน่ ต่อ ปป(-10)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
27-02-2016 โครโตเน่ 2-0 วิเชนซ่า
10-10-2015 วิเชนซ่า 0-0 โครโตเน่
21-02-2015 วิเชนซ่า 1-0 โครโตเน่
27-09-2014 โครโตเน่ 0-0 วิเชนซ่า
20-03-2013 โครโตเน่ 1-0 วิเชนซ่า
27-10-2012 วิเชนซ่า 0-0 โครโตเน่
18-02-2012 วิเชนซ่า1-1 โครโตเน่
01-10-2011 โครโตเน่ 2-2 วิเชนซ่า
30-04-2011 วิเชนซ่า 1-2 โครโตเน่
27-11-2010 โครโตเน่ 1-2 วิเชนซ่า

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
โครโตเน่
20-11-2021 แพ้ เปรูจา 0-2 (เยือน) เซเรีย บี
07-11-2021 เสมอ มอนซ่า 1-1 (เหย้า) เซเรีย บี
01-11-2021 แพ้ โฟรซิโนเน่ 1-2 (เยือน) เซเรีย บี
29-10-2021 แพ้ เบเนเวนโต้ 0-2 (เหย้า) เซเรีย บี
23-10-2021 แพ้ อเลสซานเดรีย 0-1 (เยือน) เซเรีย บี
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 7 นัด ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 2 ได้ 8 เสีย 12

วิเชนซ่า
21-11-2021 แพ้ เบรสชา 2-3 (กลาง) เซเรีย บี / รอง ปป …เสีย
06-11-2021 แพ้ อัสโคลี่ 1-2 (เยือน) เซเรีย บี / รอง ปป …เสีย
02-11-2021 แพ้ ปาร์ม่า 0-1 (เยือน) เซเรีย บี / รอง 0.75…เสียครึ่ง
28-10-2021 เสมอ มอนซ่า 1-1 (กลาง) เซเรีย บี / เสมอ …เจ๊า
23-10-2021 แพ้ แตร์นาน่า 0-5 (เยือน) เซเรีย บี / รอง 0.5 …เสีย
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 7 นัด ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 6 ได้ 8 เสีย 16

บทวิเคราะห์บอลก่อนแข่งขัน
นี่ขอบอกเลยว่า โอ๊ย เดายากมาก5555 ผลงานของ2 ทีมนั้น ไม่พูดดีกว่า มันจะแรงไป555 ไม่ว่าเจ้าบ้าน ก็ไม่ชนะใคร ส่วนของทีมเยือก้อไม่มีวี่แววว่าจะชนะ ก้อเลย เปิดเรตให้เจ้าบ้าน เป็นต่อ ปป(ลบสิบ) นี่คิดว่าเสมอละงั้น รองไปเหอะ ปวดหัวมาก พูดยาก เดายาก 555   และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการวิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล รอง วิเชนซ่า เรอัล // งานเสมอ ละกัน

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo