วิเคราะห์บอล ลา ลีกา แอธฯ บิลเบา vs เลบานเต้

วิเคราะห์บอล ลา ลีกา แอธฯ บิลเบา vs เลบานเต้

แอธฯ บิลเบา vs เลบานเต้

สนามในการแข่งขัน: ซาน มาเมส บาร์ริอา
วันที่แข่งขัน วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 03.00 น..
ราคาบอล บิลเบา ต่อ 1-5

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
20/11/2021 เลบานเต้ 0-0 แอธฯ บิลเบา
05/03/2021 เลบานเต้ 1-2 แอธฯ บิลเบา
27/02/2021 เลบานเต้ 1-1 แอธฯ บิลเบา
12/02/2021 แอธฯ บิลเบา 1-1 เลบานเต้
18/10/2020 แอธฯ บิลเบา 2-0 เลบานเต้
12/07/2020 เลบานเต้ 1-2 แอธฯ บิลเบา
10/11/2019 แอธฯ บิลเบา 2-1 เลบานเต้
04/04/0219 แอธฯ บิลเบา 3-2 เลบานเต้
04/12/2018 เลบานเต้ 3-0 แอธฯ บิลเบา
24/04/2018 แอธฯ บิลเบา 1-3  เลบานเต้

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
แอธฯ บิลเบา
03/03/2022 แพ้ บาเลนเซีย 0-1 (เยือน)
28/02/2022 แพ้ บาร์เซโลน่า 0-4 (เยือน)
21/02/2022 ชนะ เรอัล โซเซียดาด 4-0 (เหย้า)
15/02/2022 แพ้ มายอร์ก้า 2-3 (เยือน)
11/02/2022 เสมอ บาเลนเซีย 1-1 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 12 ชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 4 ได้ 19 เสีย 13

เลบานเต้
26/02/2022 ชนะ เอลเช่ 3-0 (เหย้า)
22/02/2022 เสมอ เซลต้า บีโก้ 1-1 (เยือน)
17/02/2022 ชนะ แอต. มาดริด 1-0 (เยือน)
13/02/2022 แพ้ เรอัล เบติส 2-4 (เหย้า)
05/02/2022 แพ้ เกตาเฟ่ 0-3 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 13 ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 9 ได้ 12 เสีย 30

ทีเด็ดบอล แอธฯ บิลเบา vs เลบานเต้ ///// แอธฯ บิลเบา เสมอ 2-2 เลบานเต้ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo