วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น vs ปีเตอร์โบโร่

วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น vs ปีเตอร์โบโร่

วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น vs ปีเตอร์โบโร่

วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น vs ปีเตอร์โบโร่

วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ
แบล็คเบิร์น vs ปีเตอร์โบโร่
สนาม: อีวู้ด ปาร์ค
วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564
เวลา: 02.45 น.
ราคาบอล: แบล็คเบิร์น ต่อ ครึ่งควบ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
20-04-2018 แบล็คเบิร์น 3 – 1 ปีเตอร์โบโร่
09-12-2017 ปีเตอร์โบโร่ 2 – 3 แบล็คเบิร์น
02-03-2013 แบล็คเบิร์น 2 – 3 ปีเตอร์โบโร่
18-11-2012 ปีเตอร์โบโร่ 1 – 4 แบล็คเบิร์น
28-10-2009 แบล็คเบิร์น 5 – 2 ปีเตอร์โบโร่

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
แบล็คเบิร์น
20-11-2021 เสมอ บริสตอล ซิตี้ 1-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 ชนะ เชฟฯ ยูฯ 3-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
04-11-2021 แพ้ ฟูเเล่ม 0-7 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
30-10-2021 ชนะ ดาร์บี้ 2-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
23-10-2021 ชนะ เร้ดดิ้ง 2-0 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 9 ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 2 ได้ 19 เสีย 16

ปีเตอร์โบโร่
20-11-2021 แพ้ สโต๊ค 0-2 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 แพ้ ฟูเเล่ม 0-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
03-11-2021 เสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
30-10-2021 แพ้ สวอนซี 0-3 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
23-10-2021 ชนะ คิวพีอาร์ 2-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 9 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 8 ได้ 5 เสีย 24

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
แบล็คเบิร์น เจ้าบ้าน ผลงานในการแข่งขัน 5 นัดที่ผ่านมา มีผลงานได้ดีทีเเดียว ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ขึ้นมาอันดับ 8 ของตาราง กับกันตรงข้าม ปีเตอร์โบโร่ ทำผลงานค่อนแย่มาก เพราะไม่สามารถชนะใครได้เลย ในช่วง 4 นัดที่ผ่านมาทำให้ตกไป ที่ อันดับ 22 ของตาราง โดยเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา ต่อ ครึ่งควบ แนะนำว่า ให้เล่น แบล็คเบิร์น เจ้าบ้านดีสุด ณ ตอนนี้ ปีเตอร์โบโร่ ไม่ไหวจริงๆ เชื่อผมเถอะ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล แบล็คเบิร์นมาแน่ // แบล็คเบิร์น ชนะ 2-0

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo