วิเคราะห์บอล เอสปันญ่อล vs เรอัล โซเซียดาด

วิเคราะห์บอล เอสปันญ่อล vs เรอัล โซเซียดาด

วิเคราะห์บอล เอสปันญ่อล vs เรอัล โซเซียดาด

วิเคราะห์บอล เอสปันญ่อล vs เรอัล โซเซียดาด

วิเคราะห์บอล ลา ลีกา สเปน
เอสปันญ่อล vs เรอัล โซเซียดาด
สนาม: อาร์ซีดีอี สเตเดี้ยม
วันที่ 28 พฤศจิกายน
เวลา: 22.15 น.
ราคาบอล: เรอัล โซเซียดาด ต่อ ปปลบสิบ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
23-01-2020 เรอัล โซเซียดาด 2-0 เอสปันญ่อล
22-09-2019 เอสปันญ่อล แพ้ 1-3 โซเซียดาด
18-05-2019 เอสปันญ่อล 2-0 เรอัล โซเซียดาด
15-01-2019 เรอัล โซเซียดาด 3-2 เอสปันญ่อล
11-03-2018 เอสปันญ่อล 2-1 เรอัล โซเซียดาด
24-10-2017 เรอัล โซเซียดาด 1-1 เอสปันญ่อล
11-02-2017 เอสปันญ่อล 1-2 เรอัล โซเซียดาด
10-09-2016 เรอัล โซเซียดาด 1-1 เอสปันญ่อล
09-02-2016 เอสปันญ่อล 0-5 เรอัล โซเซียดาด

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เอสปันญ่อล
21-11-2021 แพ้ บาร์เซโลน่า 0-1 (เยือน)
06-11-2021 ชนะ กรานาด้า 2-0 (เหย้า)
01-11-2021 แพ้ เกตาเฟ่ 1-2 (เยือน)
27-10-2021 เสมอ แอธฯ บิลเบา 1-1 (เหย้า)
23-10-2021 เสมอ เอลเช่ 2-2 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 9 เสีย 4

เรอัล โซเซียดาด
26-11-2021 แพ้ โมนาโก 1-2 (เยือน)
22-11-2021 เสมอ บาเลนเซีย 0-0 (เหย้า)
08-11-2021 ชนะ โอซาซูนา 2-0 (เยือน)
05-11-2021 เสมอ สตวร์ม กราซ 1-1 (เหย้า)
01-11-2021 เสมอ แอธฯบิลเบา 1-1 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 14 เสีย 9

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
เจ้าบ้านอย่าง กาดิซ ผลงานไม่ค่อยดีนัก เพราะยังไม่สามารถชนะใครในบ้านได้เลย และเป็นทีมท้ายตารางอีกด้วย แต่พอมองมาที่ทีมเยือนอย่าง แอต มาดริด ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม ไม่แพ้ใครเลย 6 นัดติด รวมถึงไปเยือนทีมต่างๆ แพ้ไปแค่เนัดเดียวเอง เรทราคาเลยเปิดมาที่ แอตมาดริด ต่อ 1 ลูก แทง แอต มาดริคเหอะ มาแน่ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการวิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล แอต.มาดริด ชนะ 2-0

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo