วิเคราะห์บอล เรอัล เบติส vs เลบานเต้

วิเคราะห์บอล เรอัล เบติส vs เลบานเต้

วิเคราะห์บอล เรอัล เบติส vs เลบานเต้

วิเคราะห์บอล เรอัล เบติส vs เลบานเต้

วิเคราะห์บอล ลา ลีกา สเปน
เรอัล เบติส vs เลบานเต้
สนาม: เอสตาดิโอ เบนิโต้ บิญามาริน
วันที่ 28 พฤศจิกายน
เวลา: 20.00  น.
ราคาบอล: เบติส ต่อ 0.75-5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
20-03-2021 เรอัล เบติส 2-0 เลบานเต้
30-12-2020 เลบานเต้ 4-3 เรอัล เบติส
28-06-2020 เลบานเต้ 4-2 เรอัล เบติส
25-09-2019 เรอัล เบติส 3-1 เลบานเต้
25-04-2019 เลบานเต้ 4-0 เรอัล เบติส
18-08-2018 เรอัล เบติส 0-3 เลบานเต้
27-02-2018 เลบานเต้ 0-2 เรอัล เบติส
26-09-2017 เรอัล เบติส 4-0 เลบานเต้
10-04-2016 เรอัล เบติส 1-0 เลบานเต้
28-11-2015 เลบานเต้ 0-1 เรอัล เบติส

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เรอัล เบติส
26-11-2021 ชนะ เฟเรนซ์วารอส 2-0 (เหย้า)
22-11-2021 ชนะ เอลเช่ 3-0 (เยือน)
08-11-2021 แพ้ เซบีญ่า 0-2 (เหย้า)
05-11-2021 แพ้ เลเวอร์คูเซ่น 0-4 (เยือน)
31-10-2021 แพ้ แอต.มาดริด 0-3 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 2 ได้ 12 เสีย 10

เลบานเต้
2-11-2021 เสมอ แอธฯบิลเบา 0-0 (เหย้า)
07-11-2021 แพ้ อลาเบส 1-2 (เยือน)
02-11-2021 แพ้ กรานาด้า 0-3 (เหย้า)
29-10-2021 เสมอ แอต.มาดริด 2-2 (เหย้า)
24-10-2021 แพ้ เซบีย่า 3-5 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 1 เสมอ 5 แพ้ 1 ได้ 5 เสีย 4

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
เจ้าบ้านอย่าง เบติส เริ่มจะกลับมาคืนฟอร์มแล้วจ้า เริ่มชนะ 2 นัดติด โดยไม่เสียประตู เล่นในบ้านนัดนี้น่าคุมเกมได้ดี และน่าจะเล่นด้วยความมั่นใจ น่าจะชนะได้ไม่ยาก คะแนนตอนนี้ อยู่อันดับที่ 5 ของตาราง มาดูทีมเยือนอย่าง เลบานเต้ ผลงานห่วยมาก ถึงมากๆ แข่งมา 14 นัดแล้วสู ไม่มีวี่แววเลยยยยย ดังนั้นเรทราคาของเบติส ราคา 0.75 ดังนั้น แทงต่อเถอะนะ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการวิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล เรอัล เบติส ชนะ 2-1

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo