วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด vs เซบีย่า

วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด vs เซบีย่า

วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด vs เซบีย่า

วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด vs เซบีย่า

 

วิเคราะห์บอล ลา ลีกา สเปน
เรอัล มาดริด vs เซบีย่า
สนาม: ซานติอาโก้ เบร์นาเบว
วันที่ 29 พฤศจิกายน
เวลา: 03.00 น.
ราคาบอล: เรอัล มาดริด ต่อ 0.75

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
10-05-2021 เรอัล มาดริด 2-2 เซบีย่า
05-12-2020 เซบีย่า 0-1 เรอัล มาดริด
18-01-2020 เรอัล มาดริด 2-1 เซบีย่า
23-09-2019 เซบีย่า 0-1 เรอัล มาดริด
19-01-2019 เรอัล มาดริด 2-0 เซบีย่า
27-09-2018 เซบีย่า 3-0 เรอัล มาดริด
10-05-2018 เซบีย่า 3-2 เรอัล มาดริด
09-12-2017 เรอัล มาดริด 5-0 เซบีย่า
15-05-2017 เรอัล มาดริด 4-1 เซบีย่า
16-01-2017 เซบีย่า 2-1 เรอัล มาดริด

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เรอัล มาดริด
25-11-2021 ชนะ เชริฟฟ์ 3-0 (เยือน)
21-11-2021 ชนะ กรานาด้า 4-1 (เยือน)
07-11-2021 ชนะ ราโย บาเยกาโน่ 2-1 (เหย้า)
04-11-2021 ชนะ ชัคห์เตอร์ โดเน็ทส์ก 2-1 (เหย้า)
30-10-2021 ชนะ เอลเช่ 2-1 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 5 ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 13 เสีย 4

เซบีย่า
24-11-2021 ชนะ โวล์ฟสบวร์ก 2-0 (เหย้า)
20-11-2021 เสมอ อลาเบส 2-2 (เหย้า)
08-11-2021 ชนะ เรอัล เบติส 2-0 (เยือน)
03-11-2021 แพ้ ลีลล์ 1-2 (เหย้า)
30-10-2021 ชนะ โอซาซูน่า 2-0 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 1 ได้ 6 เสีย 3

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
ทีมอย่างเจ้าถิ่นอย่าง เรอัล มาดริด ยังเป็นทีมที่โคตรแกร่ง เก่ง แถมเป็นเจ้าบ้านอีก ชนะมารัวๆ เป็นจ่าฝูงอยู่ตอนนี้ มาทีมอย่างซาบิย่า ทีมอันดับ 3ของตาราง เป็นอีกทีมที่ฟอร์มดี ผลงานถือว่าไม่เลว จึงทำให้อยู่ใน อันดับ 3 ของตาราง แต่คิดว่าเจ้าบ้านคงแกร่งกว่ามาก เรทราคาถึงทำให้เรอัล มาดริด ต่อ 0.75 เล่นบอลต่อดีสุดนะ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการวิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล เรอัล มาดริด ชนะ 3-1

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo