วิเคราะห์บอล เดปอร์เตส โตลิม่า vs อาเมริกา เดกาลี

วิเคราะห์บอล เดปอร์เตส โตลิม่า vs อาเมริกา เดกาลี

วิเคราะห์บอล เดปอร์เตส โตลิม่า vs อาเมริกา เดกาลี

วิเคราะห์บอล เดปอร์เตส โตลิม่า vs อาเมริกา เดกาลี

วิเคราะห์บอล โคลอมเบีย ปรีเมร่า อา
เดปอร์เตส โตลิม่า vs อาเมริกา เดกาลี
สนาม: เอสตาดิโอ มานูเอล มูริโญ่ โตโร
วันที่ 3 ธันวาคม
เวลา: 06.00 น.
ราคาบอล: เดปอร์เตส โตลิม่า ต่อ ครึ่งควบ ลบห้า

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
29-10-2021 เดปอร์เตส โตลิม่า 0 – 1 อาเมริกา เด กาลี
19-04-2021 อาเมริกา เด กาลี 2 – 0 เดปอร์เตส โตลิม่า
27-09-2020 เดปอร์เตส โตลิม่า 1 – 0 อาเมริกา เด กาลี
21-07-2019 เดปอร์เตส โตลิม่า 0 – 1 อาเมริกา เด กาลี
01-02-2019 อาเมริกา เด กาลี 3 – 1 เดปอร์เตส โตลิม่า
29-07-2018 เดปอร์เตส โตลิม่า 1 – 0 อาเมริกา เด กาลี
11-02-2018 อาเมริกา เด กาลี 1 – 1 เดปอร์เตส โตลิม่า
16-07-2017 อาเมริกา เด กาลี 3 – 0 เดปอร์เตส โตลิม่า
08-02-2017 เดปอร์เตส โตลิม่า 2 – 1  อาเมริกา เด กาลี
28-11-2011 เดปอร์เตส โตลิม่า 1 – 4  อาเมริกา เด กาลี

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เดปอร์เตส โตลิม่า
29-11-2021 ชนะ อาลิอันซ่า เปโตรเลร่า 4-1 (เยือน)
22-11-2021 ชนะ เดปอร์เตส กวินดิโอ้ 3-1 (เหย้า)
16-11-2021 เสมอ แอต.บูการามังก้า 1-1 (เยือน)
08-11-2021 ชนะ มิโญนาริออส 3-2 (เหย้า)
03-11-2021 เสมอ ริโอเนโกร อากุยลาส 1-1 (เยือน)

อาเมริกา เด กาลี
29-11-2021 ชนะ มิโญนาริออส 2-1 (เหย้า)
22-11-2021 ชนะ เดปอร์ติโบ เปไรร่า 5-1 (เยือน)
14-11-2021 ชนะ เดปอร์ติโบ ปาสโต้ 3-0 (เหย้า)
07-11-2021 แพ้ ลา เอกุยดัด 1-2 (เยือน)
01-11-2021 เสมอ อาลิอันซ่า เปโตรเลร่า 1-1 (เหย้า)

ผลบอลที่คาด : รอง อาเมริกา เด กาลี เสมอ 1-1

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo