วิเคราะห์บอล สกอตติช พรีเมียร์ลีก เซลติก vs เซนต์ เมียร์เรน

วิเคราะห์บอล สกอตติช พรีเมียร์ลีก เซลติก vs เซนต์ เมียร์เรน

เซลติก vs เซนต์ เมียร์เรน
สนามในการแข่งขัน: อีสเตอร์ โร้ด
วันที่แข่งขัน วันพุธที่ 3 มีนาคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 02.45 น.
ราคาบอล เซลติก ต่อ 1.25 -5

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
23/12/2021 เซนต์ เมียร์เรน เสมอ เซลติก 0 – 0
21/08/2021 เซลติก ชนะ เซนต์ เมียร์เรน 6 – 0
11/02/2021 เซนต์ เมียร์เรน แพ้ เซลติก 0 – 4
30/01/2021 เซลติก แพ้ เซนต์ เมียร์เรน 1 – 2
17/09/2020 เซนต์ เมียร์เรน แพ้ เซลติก 1 – 2
07/03/2020 เซลติก ชนะ เซนต์ เมียร์เรน 5 – 0
26/12/2019 เซนต์ เมียร์เรน แพ้ เซลติก 1 – 2
31/10/2019 เซลติก ชนะ เซนต์ เมียร์เรน 2 – 0
04/04/2019 เซนต์ เมียร์เรน แพ้ เซลติก 0 – 2
24/01/2019 เซลติก ชนะ เซนต์ เมียร์เรน 4 – 0

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เซลติก
27/02/2022 เสมอ ฮิเบอร์เนี่ยน 0-0 (เยือน)
25/02/2022 แพ้ โบโด กลิมท์ 0-2 (เยือน)
20/02/2022 ชนะ ดันดี 3-2 (เหย้า)
18/02/2022 แพ้ โบโด กลิมท์ 1-3 (เหย้า)
13/02/2022 ชนะ เรธ โรเวอร์ส 4-0 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 13 ชนะ 11 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 31 เสีย 4

เซนต์ เมียร์เรน
26/02/2022 แพ้ ฮาร์ทส์ 0-2 (เหย้า)
19/02/2022 เสมอ ลิฟวิงสตัน 1-1 (เยือน)
12/02/2022 ชนะ เคลตี้ ฮาร์ทส์ 4-0 (เหย้า)
10/02/2022 ชนะ เซนต์ จอห์นสโตน 2-1 (เหย้า)
05/02/2022 ชนะ ฮิเบอร์เนี่ยน 1-0 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 13 ชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 4 ได้ 15 เสีย 24

ทีเด็ดบอล พรีเมียร์ลีก เซลติก vs เซนต์ เมียร์เรน /// เซลติก ชนะ 1-0 หรือเสมอ 1-1 เซนต์ เมียร์เรน และท่านสามารถ แทงบอลออนไลน์ ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล // ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo