วิเคราะห์บอล อูฟ่า vs สปาร์ตัก มอสโก

วิเคราะห์บอล อูฟ่า vs สปาร์ตัก มอสโก

วิเคราะห์บอล อูฟ่า vs สปาร์ตัก มอสโก

วิเคราะห์บอล อูฟ่า vs สปาร์ตัก มอสโก

วิเคราะห์บอล รัสเซีย พรีเมียร์ลีก
อูฟ่า vs สปาร์ตัก มอสโก
สนาม: เบ็ตบูม อารีน่า
วันที่ 30 พฤศจิกายน
เวลา: 21.00 น.
ราคาบอล: สปาร์ตัก มอสโก ต่อ 0.5(-5)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
25-09-2021 สปาร์ตัก มอสโก 2-0 อูฟ่า
18-04-2021 สปาร์ตัก มอสโก 0-3 อูฟ่า
19-08-2020 อูฟ่า 1-1 สปาร์ตัก มอสโก
27-06-2020 สปาร์ตัก มอสโก 0-0 อูฟ่า
20-09-2019 อูฟ่า 1-0 สปาร์ตัก มอสโก
12-05-2019 สปาร์ตัก มอสโก 1-0 อูฟ่า
11-11-2018 อูฟ่า 2-0 สปาร์ตัก มอสโก
05-11-2017 สปาร์ตัก มอสโก 3-1 อูฟ่า
23-07-2017 อูฟ่า 0-0 สปาร์ตัก มอสโก
09-04-2017 อูฟ่า 1-3สปาร์ตัก มอสโก

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
อูฟ่า
21-11-2021 เสมอ รอสตอฟ 2-2 (เยือน) รัสเซีย พรีเมียร์ลีก
14-11-2021 แพ้ ซีเอสเคเอ มอสโก 1-3 (เยือน) กระชับมิตร
06-11-2021 เสมอ อาร์เซน่อล ตูล่า 0-0 (เยือน) รัสเซีย พรีเมียร์ลีก
31-10-2021 ชนะ อัคห์มัต กรอซนี่ 1-0 (เหย้า) รัสเซีย พรีเมียร์ลีก
27-10-2021 แพ้ อลาเนีย วลาดิคาฟคาซ 0-2 (กลาง) รัสเซีย คัพ
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 8 ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 3 ได้ 10 เสีย 11

สปาร์ตัก มอสโก
24-11-2021 ชนะ นาโปลี 2-1 (เหย้า) ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก
20-11-2021 แพ้ คราสโนดาร์ 1-2 (เยือน) รัสเซีย พรีเมียร์ลีก
07-11-2021 เสมอ โลโคโมทิฟ มอสโก 1-1 (เหย้า) รัสเซีย พรีเมียร์ลีก
05-11-2021 เสมอ เลสเตอร์ 1-1 (เยือน) ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก
30-10-2021 เสมอ รอสตอฟ 1-1 (เหย้า) รัสเซีย พรีเมียร์ลีก
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 4 ได้ 5 เสีย 12

ผลบอลที่คาด : รอง อูฟ่า 0.5 อูฟ่า เสมอ 1-1

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo