ลาลีกา 21/22 นัดที่ 2

ลาลีกา 21/22 นัดที่ 2

ลาลีกา 21/22 นัดที่ 2

ลาลีกา 21/22 นัดที่ 2

ลาลีกา 21/22 นัดที่ 2

LaLiga Santander Matchday 2 เริ่มในวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ โดยมี Real Betis พบกับ Cadiz

ที่ไหนและอย่างไรที่จะดู Matchday 2 ใน LaLiga ในสหรัฐอเมริกา

ในแง่ของสถานที่ที่คุณสามารถดู Matchday 2 ใน LaLiga หากคุณกำลังรับชมจากสหรัฐอเมริกา เรามีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการด้านล่าง

วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม
เรอัล เบติส vs กาดิซ ทางช่อง ESPN+
ET: 15:00 น.
PST: 12:00 PM
วันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม
อลาเบส พบ มายอร์ก้า ทางช่อง ESPN+
ET: 11:00 น.
PST: 08:00 น.
เอสปันญ่อล vs บียาร์เรอัล ทางช่อง ESPN+
ET: 13:30 น.
PST: 10:30 น.
กรานาดา vs บาเลนเซีย ทางช่อง ESPN+
ET: 13:30 น.
PST: 10:30 น.
แอธเลติก คลับ พบ บาร์เซโลน่า ทางช่อง ESPN+
ถ่ายทอดสดบน Marca English
ET: 16:00 น.
PST: 13:00 น.
อาทิตย์ 22 สิงหาคม
เรอัล โซเซียดาด vs ราโย บาเยกาโน่ ทางช่อง ESPN+
ET: 11:00 น.
PST: 08:00 น.
แอตเลติโก มาดริด พบ เอลเช่ ทางช่อง ESPN+
ถ่ายทอดสดบน Marca English
ET: 13:30 น.
PST: 10:30 น.
เลบานเต้ พบ เรอัล มาดริด ทางช่อง ESPN+
ถ่ายทอดสดบน Marca English
ET: 16:00 น.
PST: 13:00 น.
วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม
เกตาเฟ่ พบ เซบีย่า ทางช่อง ESPN+
ET: 14:00 น.
PST: 11:00 น.
โอซาซูน่า vs เซลต้า บีโก้ ทางช่อง ESPN+
ET: 16:00 น.
PST: 13:00 น.

ที่ไหนและอย่างไรที่จะดู Matchday 2 ใน LaLiga ในสหราชอาณาจักร
ในแง่ของสถานที่ที่คุณสามารถรับชม Matchday 2 ใน LaLiga Santander ได้ หากคุณกำลังรับชมจากสหราชอาณาจักร เรามีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการด้านล่าง

วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม
เรอัล เบติส vs กาดิซ ในรายการ LaLiga TV
BST: 20:00 น.
วันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม
อลาเบส vs มายอร์ก้า ทาง LaLiga TV
BST: 16:00 น.
เอสปันญ่อล vs บียาร์เรอัล ในรายการ LaLiga TV
BST: 18:30 น.
กรานาดา vs บาเลนเซีย ทาง LaLiga TV
BST: 18:30 น.
แอธเลติก vs บาร์เซโลน่า ทาง LaLiga TV
ถ่ายทอดสดบน Marca English
BST: 21:00 น.
อาทิตย์ 22 สิงหาคม
เรอัล โซเซียดาด vs ราโย บาเยกาโน่ ทาง LaLiga TV
BST: 16:00 น.
แอตเลติโก มาดริด vs เอลเช่ ทาง LaLiga TV
ถ่ายทอดสดบน Marca English
BST: 18:30 น.
เลบานเต้ พบ เรอัล มาดริด ทาง LaLiga TV
ถ่ายทอดสดบน Marca English
BST: 21:00 น.
วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม
เกตาเฟ่ vs เซบีย่า ในรายการ LaLiga TV
BST: 19:00 น.
โอซาซูน่า vs เซลต้า บีโก้ ทาง LaLiga TV
BST: 21:00 น.

แชมป์ล่าสุด

2020-2021   แอตเลติโก มาดริดWinner
2019-2020   เรอัล มาดริดWinner
2018-2019   บาร์เซโลนาWinner
2017-2018  บาร์เซโลนาWinner
2016-2017  เรอัล มาดริดWinner
2015-2016  บาร์เซโลนาWinner
2014-2015  บาร์เซโลนาWinner

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo