วิเคราะห์บอล ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก vs ดินาโม เดรสเดน

วิเคราะห์บอล ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก vs ดินาโม เดรสเดน

วิเคราะห์บอล ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก vs ดินาโม เดรสเดน

วิเคราะห์บอล ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก vs ดินาโม เดรสเดน
วิเคราะห์บอล ลีกา 2 เยอรมัน
ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก vs ดินาโม เดรสเดน
สนาม: ยาห์น สตาดิโอน เรเก้นส์บวร์ก
วันที่ 27 พฤศจิกายน
เวลา: 00.30 น.
ราคาบอล: ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก ต่อ ครึ่งลูก ลบห้า

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
29-02-2020 ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก 1 – 2 ดินาโม เดรสเดน
22-09-2019 ดินาโม เดรสเดน 2 – 1 ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก
17-02-2019 ดินาโม เดรสเดน 0 – 0 ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก
14-09-2018 ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก 0 – 2 ดินาโม เดรสเดน
18-02-2018 ดินาโม เดรสเดน 1 – 0 ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก
17-09-2017 ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก 0 – 2 ดินาโม เดรสเดน
28-02-2015 ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก 2 – 3 ดินาโม เดรสเดน
06-09-2014 ดินาโม เดรสเดน 2 – 1 ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก
13-07-2013 ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก 0 – 0 ดินาโม เดรสเดน
19-05-2013 ดินาโม เดรสเดน 3 – 1  ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก
20-11-2021 เเพ้ ฮัมบูร์ก 1-4 (เยือน) ลีก้า 2
11-11-2021 ชนะ แอร์ซเกบีร์เก้ เอา 3-1 (เหย้า)
06-11-2021 แพ้ รอสต็อค 2-3 (เหย้า) ลีก้า 2
31-10-2021 ชนะ อินกอลสตัดต์ 3-0 (เยือน) ลีก้า 2
28-10-2021 เสมอ รอสต็อค 2-2 (เหย้า) เดเอฟเบ โพคาล
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 19 เสีย 11

ดินาโม เดรสเดน
21-11-2021 ชนะ ดุสเซลดอร์ฟ 1-0 (เหย้า) ลีก้า 2
06-11-2021 เเพ้ โฮลสไตน์ เคียล 1-2 (เยือน) ลีก้า 2
30-10-2021 แพ้ ซานด์เฮาเซ่น 0-1 (เหย้า) ลีก้า 2
28-10-2021 เสมอ ซังต์ เพาลี 2-2 (เหย้า) เดเอฟเบ โพคาล
24/10/21 แพ้ ชาลเก้ 0-3 (เยือน) ลีก้า 2
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 5 ได้ 6 เสีย 13

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
ดินาโม เดรสเดน ทีมเยือน ทำผลงานได้ดีขึ้น ที่ยังพอกำชัยชนะมาได้บ้าง ในบอลลีก เสียที แพ้มาแบบ ตกใจ5555 ทำให้ขยับไปอยู่อันดับที่ 13 ของตาราง ตัดมาที่เจ้าบ้านอย่าง ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก ตอนนี้เหมือนฟอร์มดร็อปลงไป แพ้มา 2 นัดติด ทำให้หล่นมาอันดับ 4 โดนเรทราคาเปิดมาที ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก ต่อ ครึ่งลูก นี่ยังเชื่อพลังของเจ้าบ้าน กับทีมหัวตาราง น่จะชนะได้ไม่ยากและท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการวิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล ต่อ ยาห์น เรเก้นส์บวร์ก // เรเก้นส์บวร์ก ชนะ 1-0

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo