วิเคราะห์บอล มิโญนาริออส โบโกต้า vs อลิอันซ่า เปโตรเลร่า

วิเคราะห์บอล มิโญนาริออส โบโกต้า vs อลิอันซ่า เปโตรเลร่า

วิเคราะห์บอล มิโญนาริออส โบโกต้า vs อลิอันซ่า เปโตรเลร่า

วิเคราะห์บอล มิโญนาริออส โบโกต้า vs อลิอันซ่า เปโตรเลร่า

วิเคราะห์บอล โคลอมเบีย
มิโญนาริออส โบโกต้า vs อลิอันซ่า เปโตรเลร่า
สนาม: เอสตาดิโอ เนเมซิโอ้ คามาโช่ เอล การ์ปิน
วันที่ 3 ธันวาคม
เวลา: 08.05 น.
ราคาบอล: มิโญนาริออส โบโกต้า ต่อ 1

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
15-11-2021 มิโญนาริออส โบโกต้า 1-1 อลิอันซ่า เปโตรเลร่า
19-08-2021 มิโญนาริออส โบโกต้า 1-1 อลิอันซ่า เปโตรเลร่า
05-08-2021 อลิอันซ่า เปโตรเลร่า 1-0 มิโญนาริออส โบโกต้า
10-03-2021 อลิอันซ่า เปโตรเลร่า 0-2 มิโญนาริออส โบโกต้า
20-11-2020 อลิอันซ่า เปโตรเลร่า 2-2 มิโญนาริออส โบโกต้า
16-11-2020 มิโญนาริออส โบโกต้า 6-1 อลิอันซ่า เปโตรเลร่า
27-09-2019 มิโญนาริออส โบโกต้า 2-1 อลิอันซ่า เปโตรเลร่า
04-04-2019 อลิอันซ่า เปโตรเลร่า 0-2 มิโญนาริออส โบโกต้า
05-09-2018 อลิอันซ่า เปโตรเลร่า 3-2 มิโญนาริออส โบโกต้า
23-03-2018 มิโญนาริออส โบโกต้า 1-1 อลิอันซ่า เปโตรเลร่า

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
มิโญนาริออส โบโกต้า
29-11-2021 แพ้ อเมริกา เดอ กาลี 1-2 (เยือน)
22-11-2021 ชนะ แอตเลติโก้ นาซิอองนาล 3-1 (เยือน)
15-11-2021 เสมอ อลิอันซ่า เปโตรเลร่า 1-1 (เหย้า)
08-11-2021 แพ้ เดปอร์เตส โตลิม่า 2-3 (เยือน)
31-10-2021 แพ้ ลา เอควิดัด 0-1 (เหย้า)

อลิอันซ่า เปโตรเลร่า
29-11-2021 แพ้ เดปอร์เตส โตลิม่า 1-4 (เหย้า)
22-11-2021 เสมอ แอตฯ จูเนียร์ 1-1 (เหย้า)
15-11-2021 เสมอ มิโญนาริออส โบโกต้า 1-1 (เยือน)
07-11-2021 ชนะ แอตฯ ฮุยล่า 1-0 (เหย้า)
31-10-2021 เสมอ อเมริกา เดอ กาลี1-1 (เยือน)

ผลบอลที่คาด : มิโญนาริออส โบโกต้า ชนะ 2-0

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo