วิเคราะห์บอล ฟลาเมงโก้ vs ซานโต๊ส

วิเคราะห์บอล ฟลาเมงโก้ vs ซานโต๊ส

วิเคราะห์บอล ฟลาเมงโก้ vs ซานโต๊ส

วิเคราะห์บอล ฟลาเมงโก้ vs ซานโต๊ส
วิเคราะห์บอล บราซิล2021
ฟลาเมงโก้ vs ซานโต๊ส
สนาม: ชอร์นาลิสต้า มาริโอ ฟิลโญ่
วันที่ 7 ธันวาคม 2564
เวลา: 06.00 น.
ราคาบอล: ฟลาเมงโก้ ต่อ 1 (-10)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
29-08-2021 ซานโต๊ส 0-4 ฟลาเมงโก้
14-12-2020 ฟลาเมงโก้ 4-1 ซานโต๊ส
31-08-2020 ซานโต๊ส 0-1 ฟลาเมงโก้
09-12-2019 ซานโต๊ส 4-0 ฟลาเมงโก้
15-09-2019 ฟลาเมงโก้ 1-0 ซานโต๊ส
16-11-2018 ฟลาเมงโก้ 1-0 ซานโต๊ส
26-07-2018 ซานโต๊ส 1-1 ฟลาเมงโก้
27-11-2017 ฟลาเมงโก้ 1-2 ซานโต๊ส
03-08-2017 ซานโต๊ส 3-2 ฟลาเมงโก้
27-07-2017 ซานโต๊ส 4-2 ฟลาเมงโก้

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ฟลาเมงโก้
01-12-2021 ชนะ ซิเอร่า 2-1 (เหย้า)
28-11-2021 เสมอ พัลไมรัส 1-1 (เยือน)
24-11-2021 เสมอ เกรมิโอ 2-2 (เยือน)
21-11-2021 ชนะ อินเตอร์นาซิอองนาล 2-1 (เยือน)
18-11-2021 ชนะ โครินเธียนส์ 1-0 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 18 นัด ชนะ 13 เสมอ 1 แพ้ 4 ได้ 31 เสีย 14

ซานโต๊ส
29-11-2021 เสมอ อินเตอร์นาซิอองนาล 1-1 (เยือน)
26-11-2021 ชนะ ฟอร์ตาเลซ่า 2-0 (เหย้า)
22-11-2021 แพ้ โครินเธี่ยนส์ 0-2 (เยือน)
18-11-2021 ชนะ ชาเปโคเอนเซ่ 2-0 (เหย้า)
14-11-2021 เสมอ แอต.โกยาเนนเซ่ 0-0 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 18 นัด ชนะ 2 เสมอ 8 แพ้ 8 ได้ 13 เสีย 26

ทีเด็ดบอล ฟลาเมงโก้ ชนะ 2-0

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo