วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ vs สวอนซี

วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ vs สวอนซี

วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ vs สวอนซี

วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ vs สวอนซี

วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ vs สวอนซี
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ
สนามที่ใช้แข่ง: โอ๊คเวลล์
วันที่ทำการแข่งขัน 25 พฤศจิกายน 2564
เวลาการแข่งขัน: 02.45 น.
เรตราคาบอล: สวอนซี ต่อ ปป ลบห้า

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
23-05-2021 สวอนซี 1-1 บาร์นสลี่ย์
18-05-2021 บาร์นสลี่ย์ 0-1 สวอนซี
17-01-2021 บาร์นสลี่ย์ 0-2 สวอนซี
19-12-2020 สวอนซี 2-0 บาร์นสลี่ย์
29-12-2019 สวอนซี 0-0 บาร์นสลี่ย์
19-10-2019 บาร์นสลี่ย์ 1-1 สวอนซี
29-08-2012 สวอนซี 3-1 บาร์นสลี่ย์
07-01-2012 บาร์นสลี่ย์ 2-4 สวอนซี
22-01-2011 บาร์นสลี่ย์ 1-1 สวอนซี
28-12-2010 สวอนซี 1-0 บาร์นสลี่ย์

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
บาร์นสลี่ย์
20-11-2021 แพ้ ฟูเเล่ม 1-4 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 แพ้ ฮัลล์ 0-2 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
04-11-2021 ชนะ ดาร์บี้ 2-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
30-10-2021 แพ้ บริสตอล ซิตี้ 1-2 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
24-10-2021 เเพ้ เชฟฯ ยูฯ 2-3 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 9 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 5 ได้ 7 เสีย 12

สวอนซี
20-11-2021 เสมอ เเบล็คพูล 1-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 แพ้ บอร์นมัธ 0-4 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
03-11-2021 ชนะ โคเวนทรี 2-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
30-10-2021 ชนะ ปีเตอร์โบโร่ 3-0 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
23-10-2021 แพ้ เบอร์มิงแฮม 1-2 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 9 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 5 ได้ 10 เสีย 18

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
บาร์นสลี่ย์ เจ้าบ้าน ผลงานในการแข่งขัน 5 นัดที่ผ่านมา ค่อนข้างแย่ เพราะแพ้รวดไป ถึง 4 นัด ใทำให้คะแนนนั้นอยู่รองสุดท้ายของตาราง ส่วนของทีมมาเยือนจาก สวอนซี ก็ผลงานก็ไม่ได้ดีไปกว่ากัน เพราะ ทั้ง ชนะ แพ้ เสมอ มาใน 5 นัดที่ผ่านมา และคะแนนอยู่ในอันดับ 12 ของลีก โดยเรตราคาบอล เปิดมา สวอนซี ต่อ ปป และสวอนซี แกร่งกว่านิดนึง แบบไม่น่าพลาด 3 แต้มเต็ม และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล ต่อ สวอนซี // สวอนซี 1-0

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo