วิเคราะห์บอล บริสตอล ซิตี้ vs สโต๊ค

วิเคราะห์บอล บริสตอล ซิตี้ vs สโต๊ค

วิเคราะห์บอล บริสตอล ซิตี้ vs สโต๊ค

วิเคราะห์บอล บริสตอล ซิตี้ vs สโต๊ค

วิเคราะห์บอล บริสตอล ซิตี้ vs สโต๊ค
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ
บริสตอล ซิตี้ vs สโต๊ค
สนาม: แอชตัน เกต
วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564
เวลา: 02.45 น.
ราคาบอล: สโต๊ค ต่อ 0.25

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
02-04-2021 บริสตอล ซิตี้ 0-2 สโต๊ค
20-09-2020 สโต๊ค 0-2 บริสตอล ซิตี้
15-07-2020 บริสตอล ซิตี้ 1-1 สโต๊ค
14-09-2019 สโต๊ค 1-2 บริสตอล ซิตี้
01-01-2019 สโต๊ค 0-2 บริสตอล ซิตี้
27-10-2018 บริสตอล ซิตี้ 0-1 สโต๊ค
20-09-2017 บริสตอล ซิตี้ 2-0  สโต๊ค
20-04-2008 สโต๊ค 2-1 บริสตอล ซิตี้
27-10-2007 บริสตอล ซิตี้ 1-0 สโต๊ค

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
บริสตอล ซิตี้
20-11-2021 เสมอ แบล็คเบิร์น 1-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 แพ้ โคเวนทรี่ 2-3 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
03-11-2021 แพ้ เบอร์มิงแฮม 0-3 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
30-10-2021 ชนะ บาร์นสลี่ย์ 2-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
23-10-2021 แพ้ เวสต์บรอมวิช 0-3 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 9 ชนะ 1 เสมอ 5 แพ้ 3 ได้ 7 เสีย 10

สโต๊ค
20-11-2021 ชนะ ปีเตอร์โบโร่ 2-0 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 ชนะ ลูตัน 1-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
04-11-2021 ชนะ แบล็คพูล 1-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
30-10-2021 เสมอ คาร์ดิฟฟ์ 3-3 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
28-10-2021 แพ้ เบรนท์ฟอร์ด 1-2 (เหย้า) ลีก คัพ
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 9 ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 4 ได้ 9 เสีย 11

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
ทีมเยือน ทีมสโต๊คระบบทีมกับผู้เล่นดีกว่าเยอะ และมีโอกาสชนะสูงมาก เพราะการแข่งขันที่ผ่านมาเป็นการชนะรวด แบบไม่เสียประตู อย่างโหด จึงไม่แปลกใจถึงเกาะกลุ่มหัวตาราง ส่วนทีมเจ้าบ้านบริสตอล ซิตี้ ระบบทีมไม่แย่นะ แต่ตัวผู้เล่นเจ็บเยอะเกิน แนวรับคือไม่ได้เลยจ้า โดนไป 17 ลูก หวานๆ เพราะอย่างนั้น เรตราคา สโต๊ค ต่อ 0.25 สโต๊คมาแน่มาชัวร์ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล ต่อ สโต๊ค 0.25 // สโต๊ค ชนะ 2-1

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo