วิเคราะห์บอล ดุสเซลดอร์ฟ vs ไฮเด้นไฮม์

วิเคราะห์บอล ดุสเซลดอร์ฟ vs ไฮเด้นไฮม์

วิเคราะห์บอล ดุสเซลดอร์ฟ vs ไฮเด้นไฮม์

วิเคราะห์บอล ดุสเซลดอร์ฟ vs ไฮเด้นไฮม์
วิเคราะห์บอล ลีกา 2 เยอรมัน
ดุสเซลดอร์ฟ vs ไฮเด้นไฮม์ 
สนาม: เมอร์คูร์ สปีล อารีน่า
วันที่ 27 พฤศจิกายน
เวลา: 00.30 น.
ราคาบอล: ดุสเซลดอร์ฟ ต่อ ปป ลบห้า

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
28-02-2021 ไฮเด้นไฮม์ 3 – 2 ดุสเซลดอร์ฟ
31-10-2020 ดุสเซลดอร์ฟ 1 – 0 ไฮเด้นไฮม์
15-04-2018 ไฮเด้นไฮม์ 3 – 1 ดุสเซลดอร์ฟ
05-11-2017 ดุสเซลดอร์ฟ 2 – 2 ไฮเด้นไฮม์
25-02-2017 ดุสเซลดอร์ฟ 0 – 0 ไฮเด้นไฮม์
17-09-2016 ไฮเด้นไฮม์ 2 – 0 ดุสเซลดอร์ฟ
06-02-2016 ดุสเซลดอร์ฟ 0 – 1 ไฮเด้นไฮม์
14-08-2015 ไฮเด้นไฮม์ 1 – 0 ดุสเซลดอร์ฟ
01-03-2015 ไฮเด้นไฮม์ 1 – 2 ดุสเซลดอร์ฟ
21-09-2014 ดุสเซลดอร์ฟ 3 – 2 ไฮเด้นไฮม์

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ดุสเซลดอร์ฟ
21-11-2021 เเพ้ ดินาโม เดรสเดน 0-1 (เยือน)
11-11-2021 ชนะ เฮราเคิ่ลส์ 2-1 (เหย้า)
06-11-2021 เสมอ ฮันโนเวอร์ 1-1 (เหย้า) ลีก้า 2
31-10-2021 แพ้ รอสต็อค 1-2 (เยือน) ลีก้า 2
28-10-2021 เเพ้ ฮันโนเวอร์ 0-3 (เยือน) เดเอฟเบ โพคาล
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 6 ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 2 ได้ 11 เสีย 11

ไฮเด้นไฮม์
21-11-2021 ชนะ โฮลสไตน์ เคียล 2-1 (เหย้า) ลีก้า 2
07-11-2021 เเพ้ เเอร์ซเกบีร์เก้ เอา 0-2 (เยือน) ลีก้า 2
30-10-2021 ชนะ ชาลเก้ 1-0 (เหย้า) ลีก้า 2
23-10-2021 แพ้ เนิร์นเเบร์ก 0-4 (เยือน) ลีก้า 2
16-10-2021 แพ้ ซังต์ เพาลี 2-4 (เหย้า) ลีก้า 2
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 6 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 4 ได้ 5 เสีย 12

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
ทีมเยือน อย่าง ไฮเด้นไฮม์ เริ่มปรับทีมได้แล้ว ทีมเริ่มสมดุลขึ้น จึงสามารถเก็บชัยชนะมาได้บ้าง เลยขึ้นมาอยู่ที่ 8ของตาราง ตัดภาพมาที่ เจ้าบ้าน ดุสเซลดอร์ฟ ที่ไม่สามารถเอาชนะ ทีมไหนได้เลย 3 นัดติด จึงทำคะแนนตอนนี้อยู่ 12 ของตาราง ทำให้เรทราคาเปิดมาที่ ดุสเซลดอร์ฟ ต่อ ปป แต่คิดว่าอาจจะมีเสมอ เลยรองไฮเด้นไฮม์ จะดีกว่า กันพลาด อาจอานิสงค์ของเจ้าบ้าน อาจมีแรงกระตุุ้น และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการวิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล รอง ไฮเด้นไฮม์ ปป // เสมอ 1-1 // 0-0

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo