วิเคราะห์บอล ดาร์บี้ vs คิวพีอาร์

วิเคราะห์บอล ดาร์บี้ vs คิวพีอาร์

วิเคราะห์บอล ดาร์บี้ vs คิวพีอาร์

วิเคราะห์บอล ดาร์บี้ vs คิวพีอาร์

วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ

ดาร์บี้ vs คิวพีอาร์
สนาม: ไพรด์ ปาร์ค สเตเดี้ยม
วันที่ 30 พฤศจิกายน
เวลา: 02.45 น.
ราคาบอล: คิวพีอาร์ ต่อ 0.25(-5)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
23-01-2021 คิวพีอาร์ 0-1 ดาร์บี้
05-11-2020 ดาร์บี้ 0-1 คิวพีอาร์
26-02-2020 คิวพีอาร์ 2-1 ดาร์บี้
30-11-2019 ดาร์บี้ 1-1 คิวพีอาร์
22-04-2019 ดาร์บี้ 2-0 คิวพีอาร์
06-10-2018 คิวพีอาร์ 1-1 ดาร์บี้
07-03-2018 คิวพีอาร์ 1-1 ดาร์บี้
22-11-2017 ดาร์บี้ 2-0 คิวพีอาร์
01-04-2017 ดาร์บี้ 1-0 คิวพีอาร์
15-12-2016 คิวพีอาร์ 0-1 ดาร์บี้

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ดาร์บี้
25-11-2021 เสมอ ฟูแล่ม 0-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
21-11-2021 ชนะ บอร์นมัธ 3-2 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 เสมอ มิลล์วอลล์ 1-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
04-11-2021 แพ้ บาร์นสลี่ย์ 1-2 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
30-10-2021 แพ้ แบล็คเบิร์น 1-2 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 9 ชนะ 3 เสมอ 5 แพ้ 1 ได้ 11 เสีย 9

คิวพีอาร์
25-11-2021 ชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-0 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
20-11-2021 ชนะ ลูตัน 2-0 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
07-11-2021 เสมอ แบล็คพูล 1-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
04-11-2021 ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 1-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
30-10-2021 เสมอ ฟอเรสต์ 1-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 9 ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 4 ได้ 15 เสีย 16

ผลบอลที่คาด : คิวพีอาร์ ชนะ 2-1

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo