วิเคราะห์บอล ซาแลร์นิตาน่า vs ลาซิโอ

วิเคราะห์บอล ซาแลร์นิตาน่า vs ลาซิโอ

วิเคราะห์บอล ซาแลร์นิตาน่า vs ลาซิโอ

วิเคราะห์บอล ซาแลร์นิตาน่า vs ลาซิโอ

วิเคราะห์บอล เซเรีย อา 2021/22
ซาแลร์นิตาน่า vs ลาซิโอ
สนามในการแข่งขัน: สตาดิโอ อาเรคี่
วันที่แข่งขัน วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 00.00 น.
ราคาบอล ลาซิโอ ต่อ 1.25 (-5)

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
08-11-2021 ลาซิโอ 3-0 ซาแลร์นิตาน่า
08-08-2012 ซาแลร์นิตาน่า 0-3 ลาซิโอ
07-03/1999 ลาซิโอ 6-1 ซาแลร์นิตาน่า
01-11-1998 ซาแลร์นิตาน่า 1-0 ลาซิโอ

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
ซาแลร์นิตาน่า
10-01-2022 ชนะ เวโรน่า 2-1 (เยือน)
18-12-2021 แพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-5 (เหย้า)
15-12-2021 แพ้ เจนัว 0-1 (เยือน) โคปปา
11-12-2021 แพ้ ฟิออเรนติน่า 0-4 (เยือน)
04-12-2021 แพ้ มิลาน 0-2 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 9 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 7 ได้ 5 เสีย 21

ลาซิโอ
10-01-2022 แพ้ อินเตอร์ มิลาน 1-2 (เยือน)
06-01-2022 เสมอ เอ็มโปลี 3-3 (เหย้า)
22-12-2021 ชนะ เวเนเซีย 3-1 (เยือน)
18-12-2021 ชนะ เจนัว 3-1 (เหย้า)
13-12-2021 แพ้ ซัสซัวโล่ 1-2 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 11 นัด ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 6 ได้ 15 เสีย 23

ทีเด็ด ซาแลร์นิตาน่า แพ้ 0-1 ลาซิโอ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo