วิเคราะห์บอล กาดิซ vs แอต มาดริด

วิเคราะห์บอล กาดิซ vs แอต มาดริด

วิเคราะห์บอล กาดิซ vs แอต มาดริด

วิเคราะห์บอล กาดิซ vs แอต มาดริด

วิเคราะห์บอล ลา ลีกา สเปน
กาดิซ vs แอต มาดริด
สนาม: เอสตาดิโอ นูเอบา มิรานดิย่า
วันที่ 29 พฤศจิกายน
เวลา: 00.30 น.
ราคาบอล: แอต.มาดริด ต่อ 1

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
31-01-2021 กาดิซ 2-4 แอต.มาดริด
08-11-2020 แอต.มาดริด 4-0 กาดิซ
12-08-2016 กาดิซ 1-1  แอต.มาดริด
15-08-2015 กาดิซ 0-0 แอต.มาดริด
15-08-2014 กาดิซ 0-1 แอต.มาดริด
27-03-2006 กาดิซ 1-1 แอต.มาดริด
28-10-2005 แอต.มาดริด 3-0 กาดิซ

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
กาดิซ
21-11-2021 แพ้ เกตาเฟ่ 0-4 (เยือน)
06-11-2021 ชนะ แอธฯ บิลเบา 1-0
31-10-2021 เสมอ มายอร์ก้า 1-1 (เยือน)
27-10-2021 เสมอ บียาร์เรอัล 3-3 (เยือน)
23-10-2021 แพ้ อลาเบส 0-2 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 0 เสมอ 3 แพ้ 4 ได้ 3 เสีย 10

แอต.มาดริด
25-11-2021 แพ้ เอซี มิลาน 0-1 (เยือน)
21-11-2021 ชนะ โอซาซูน่า 1-0 (เหย้า)
07-11-2021 เสมอ บาเลนเซีย 3-3 (เยือน)
04-11-2021 แพ้ ลิเวอร์พูล 0-2 (เยือน)
31-10-2021 ชนะ เรอัล เบติส 3-0 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 6 ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 11 เสีย 9

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
เจ้าบ้านอย่าง กาดิซ ผลงานไม่ค่อยดีนัก เพราะยังไม่สามารถชนะใครในบ้านได้เลย และเป็นทีมท้ายตารางอีกด้วย แต่พอมองมาที่ทีมเยือนอย่าง แอต มาดริด ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม ไม่แพ้ใครเลย 6 นัดติด รวมถึงไปเยือนทีมต่างๆ แพ้ไปแค่เนัดเดียวเอง เรทราคาเลยเปิดมาที่ แอตมาดริด ต่อ 1 ลูก แทง แอต มาดริคเหอะ มาแน่ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการวิเคราะห์บอล // ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล แอต.มาดริด ชนะ 2-0

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo